image banner
Quản trị phường Minh Long
Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, thị xã tiếp xúc cử tri tại phường Minh Long
Lượt xem: 609
(HĐND)  Sáng, Ngày 05/01/2024, tại hội trường UBND phường Minh Long. BTT.UBMTTQ và TT.HĐND phường đã tổ chức cho đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh và đại biểu HĐND thị xã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Minh Long. Tổ đại biểu HĐND gồm các ông: Vũ Ngọc Long, Vũ Thanh Ngữ; tổ đại biểu HĐND thị xã gồm các ông, bà: Phan Văn Mạnh, bà Mạc Thị Thanh Bình và ông Nguyễn Kim Bằng; đại diện MTTQ thị xã. Tham dự buổi tiếp xúc còn có bà Đinh Thị Tuyết Sơn - TUV, Bí thư đảng uỷ, chủ tịch HĐND Phường và ông Hoàng Xuân Năm, Phó bí thư đảng uỷ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) phường.
anh tin bai

Quang cảnh buổi TXCT.

    Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa X, đại diện Tổ đại biểu HĐND thị xã báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 12, HĐND thị xã khóa XII và trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trong các lần tiếp xúc trước.

anh tin bai

Ông Vũ Ngọc Long - Giám đốc sở Công thương Bình Phước, đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND tỉnh báo cáo kết quả kỳ họp thứ 12 ( kỳ họp cuối năm) HĐND tỉnh Bình Phước.

anh tin bai

Ông Phan Văn Mạnh - UV.BTV thị uỷ, CN.UBKT, Trưởng ban Pháp chế HĐND thị xã - đại biểu HĐND thị xã Chơn Thành báo cáo kết quả kỳ họp thứ 12 (kỳ họp cuối năm) HĐND thị xã khoá XII.

    Phát biểu tại buổi tiếp xúc, cử tri phường Minh Long đã kiến nghị đến HĐND tỉnh, thị xã về các vấn đề: Căn cước công dân, giáo dục, thủ tục hành chính về lĩnh vực đất đai; môi trường; giao thông và các vấn đế khác cử tri quan tâm. Hội nghị diễn ra trong không khí hết sức dân chủ, thẳng thắn và mang đến nhiều kỳ vọng cho cử tri.

anh tin baiCử tri Bùi Hữu Lý - Khu phố 3
anh tin bai

Cử tri Hồ Thị Chung - Khu phố 7

anh tin bai

Cử tri Hội - Khu phố 7

anh tin bai

Cử tri Đỗ Văn Phong - Khu phố 3

anh tin bai

Cử tri Thiên - Khu phố 6

     Sau khi lắng nghe các ý kiến của cử tri kiến nghị tại hội trường, lãnh đạo UBND phường Minh Long đã có phát biểu, phân tích làm rõ thêm một số vấn đề và trả lời cho cử tri. Đồng thời đại diện tổ đại biểu HĐND thị xã, đại biểu HĐND tỉnh trả lời và ghi nhận các ý kiến không thuộc thẩm quyền để báo cáo UBND thị xã, UBND tỉnh sớm trả lời cho cử tri.

anh tin bai

Chủ tịch UBND phường - Hoàng Xuân Năm phát biểu phân tích và trả lời các vấn đề cử tri nêu có liên quan đến địa phương.

anh tin bai

Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND thị xã - ông Phan Văn Mạnh trả lời và tiếp thu ý kiến của cử tri

anh tin bai

Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND  tỉnh - Ông Vũ Ngọc Long trả lời và ghi nhận ý kiến của cử tri

    Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo Ủy ban nhân dân phường giải trình thỏa đáng, những ý kiến, kiến nghị vượt quá thẩm quyền được đại biểu HĐND tỉnh, thị xã ghi nhận chuyển đến các cơ quan chức năng có liên quan xem xét giải quyết và sẽ trả lời cho cử tri trong các lần tiếp xúc sau./.

 Minh Thành

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG MINH LONG

Trưởng ban Biên tập:  ông Đinh Văn Sáng - Phó Chủ tịch UBND phường

Địa chỉ: Khu phố 2, phường Minh Long, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0978.906.862

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử phường Minh Long - thị xã Chơn Thành" khai phát hành lại thông tin từ website này

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị