image banner
Quản trị phường Minh Long
Khuyến cáo việc giả mạo văn bản, con dấu và website của Bộ Tài chính
Lượt xem: 18
Bộ Tài chính khuyến cáo người dân, doanh nghiệp cần cảnh giác trước việc giả mạo, lợi dụng danh nghĩa cán bộ, công chức của Bộ Tài chính và Bộ Tài chính để lừa đảo.

    Thời gian qua, Bộ Tài chính cho biết đã liên tục nhận được thông tin về tình trạng giả mạo văn bản của Bộ, giả mạo con dấu chữ ký của lãnh đạo Bộ, giả mạo website của Bộ (thường gặp nhất là giả mạo giấy xác nhận ủy quyền; giả mạo Bản cam kết thực hiện ủy quyền và tất toán tiền...) để yêu cầu người dân chuyển tiền.

Văn bản giả mạo 

Website giả mạo 

    Do đó, Bộ Tài chính khuyến cáo người dân, doanh nghiệp cần cảnh giác trước việc giả mạo, lợi dụng danh nghĩa cán bộ, công chức của Bộ Tài chính và Bộ Tài chính để lừa đảo, đồng thời đề nghị mọi người nâng cao cảnh giác, thận trọng trong các giao dịch chuyển tiền đối với những người không quen biết trên không gian mạng. Khi phát hiện có dấu hiệu lừa đảo cần tố giác với cơ quan chức năng để tránh những thiệt hại đáng tiếc có thể xảy ra.Hiện Bộ Tài chính đang phối hợp và đề nghị các cơ quan chức năng làm rõ những hành vi vi phạm pháp luật./.

Minh Thành

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG MINH LONG

Trưởng ban Biên tập:  ông Đinh Văn Sáng - Phó Chủ tịch UBND phường

Địa chỉ: Khu phố 2, phường Minh Long, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0978.906.862

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử phường Minh Long - thị xã Chơn Thành" khai phát hành lại thông tin từ website này

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị