Quản trị phường Minh Long
Đảng uỷ phường Minh Long tổ chức họp mặt đảng viên cao tuổi đảng mừng xuân Giáp Thìn năm 2024
Lượt xem: 271
(ĐUP) Chiều ngày 19 tháng 01 năm 2024, tại phòng họp UBND phường, BTV đảng uỷ phường đã tổ chức họp mặt đảng viên cao tuổi đảng năm 2024. Dự buổi họp mặt có đồng chí Phan Văn Mạnh – UVBTV, Chủ nhiệm UBKT thị uỷ Chơn Thành; đồng chí Đinh Thị Tuyết Sơn – TUV, Bí thư đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Văn Khôi – PBT thường trực đảng uỷ; đồng chí Hoàng Xuân Năm – Chủ tịch UBND phường; đại diện MTTQ và đoàn thể chính trị phường và bí thư các chi bộ cùng dự.

Quang cảnh buổi họp mặt

anh tin bai

Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và vận động Nhân dân năm 2023; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024; qua đó, đã nhận được phát biểu ý kiến góp ý của các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng để công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy phường đạt được nhiều kết quả tốt hơn góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chỉ tiêu Nghị quyết năm 2024 đề ra.

anh tin baiĐ/c Nguyễn Văn Khôi - phó Bí thư thường trực đảng uỷ báo cáo kết quả hoạt động của đảng uỷ phường năm 2023

Các ý kiến của đảng viên cao tuổi đảng đã được Đ/c Hoàng Xuân Năm ghi nhận và làm rõ thêm một số nội dung. Đồng thời nhấn mạnh và chia sẻ các vấn đề quan tâm hiện nay: Việc xây dựng nhà và công trình tại địa phương; thuế đất phi nông nghiệp; tìm ẩn của tai nạn giao giao thông; chăm lo quà tết cho các đối tượng trên địa bàn….

anh tin baiĐ/c Lê Hữu Đường - đảng viên cao tuổi đảng chi bộ khu phố 5

Đ/c Nguyễn Văn Xụân - đảng viên cao tuổi đảng chi bộ khu phố 7

Đ/c Nguyễn Văn Phẩm - đảng viên cao tuổi đảng chi bộ khu phố 6

Đ/c Nguyễn Văn Hợp - đảng viên cao tuổi đảng chi bộ khu phố 6

Phát biểu tại buổi họp mặt, Đ/c Phan Văn Mạnh – UVBTV, Chủ nhiệm UBKT thị uỷ đã đánh giá: Thời gian qua, Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân phường Minh Long luôn phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, tiếp tục thực hiện phương châm “Đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh; nâng cao chất lượng cuộc sống nhân dân; giữ vững an ninh chính trị; từng bước xây dựng phường Minh Long trở thành phường sinh thái, văn minh - hiện đại - nghĩa tình”.

Đ/c Phan Văn Mạnh - UVBTV, Chủ nhiệm UBKT thị uỷ Chơn Thành

Đ/c Đinh Thị Tuyết Sơn - TUV, Bí thư đảng uỷ, chủ tịch HĐND phường

Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ Phường, đồng chí Đinh Thị Tuyết Sơn – Bí thư Đảng ủy Phường trân trọng tiếp thu ý kiến đóng góp của lãnh đạo thị uỷ, các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng. Bên cạnh đó, mong muốn tiếp tục nhận được nhiều ý kiến, giải pháp để lãnh đạo, chỉ đạo công tác phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng hệ thống chính trị ngày càng trong sạch, vững mạnh. Đồng thời hy vọng trong thời gian tới, bằng kinh nghiệm và khả năng của mình các đồng chí tiếp tục tham gia đóng góp có hiệu quả nhiệm vụ xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và công tác vận động của Mặt trận Tổ quốc, đoàn thể và các phong trào ở địa phương.

Minh Thành

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG MINH LONG

Trưởng ban Biên tập:  ông Đinh Văn Sáng - Phó Chủ tịch UBND phường

Địa chỉ: Khu phố 2, phường Minh Long, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước