image banner
Quản trị phường Minh Long
Phường Minh Long đón chào Xuân 2024 gần hơn bao giờ hết
Lượt xem: 75
(UBND) Đất trời Minh Long tưng bừng chuẩn bị chào đón xuân Giáp Thìn 2024. Phường Minh Long đón năm mới theo một cách rất riêng, nhẹ nhàng, tươi vui, tràn đầy ước vọng về một năm nhiều may mắn, bình an.

    Việc chuẩn bị chào đó một năm mới – xuân Giáp Thìn 2024 tuy giản dị nhưng hết sức chu đáo và kéo xuân đến với phường Minh Long gần hơn bao giờ hết. Người Minh Long giờ bao giờ cũng thế. Những tất bật, lo toan của cả năm cũ bao giờ cũng được gác lại, thay vào đó là một tinh thần mới, khí thế mới, khi đất trời chuẩn bị chuyển sang thời khắc mới. Một năm cũ chuẩn bị qua đi, một năm mới đang tới, mở ra nhiều kỳ vọng cho sự phát triển phồn thịnh và mạnh mẽ. Một tâm thế tốt, một niềm tin ngời sáng, sẽ mang lại những thành công nhất định trong năm tới.

anh tin bai
anh tin bai

    Cũng trong dịp này, để tạo thêm khí thế vui tươi, phấn khởi trong nhân dân, UBND phường Minh Long sắp đến sẽ tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, thể thao trên địa bàn để chào đón Xuân mới, nhằm thu hút đông đảo khách tới tham quan và tận hưởng không khí của một mà xuân.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

     Với niềm tin mạnh mẽ, cán bộ, đảng viên và nhân dân Minh Long sẽ thắt chặt tình đoàn kết, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn của một năm mới còn chịu nhiều ảnh hưởng về kinh tế. Tiến đến hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà nghị quyết của Đảng uỷ và HĐND phường đề ra trong năm 2024./.

Minh Thành

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG MINH LONG

Trưởng ban Biên tập:  ông Đinh Văn Sáng - Phó Chủ tịch UBND phường

Địa chỉ: Khu phố 2, phường Minh Long, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0978.906.862

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử phường Minh Long - thị xã Chơn Thành" khai phát hành lại thông tin từ website này

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị