image banner
Quản trị phường Minh Long
Họp mặt kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Lượt xem: 56
(UBND) Chiều 7/3, Công đoàn phường Minh Long tổ chức họp mặt kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đến dự có các đồng chí: Đinh Thị Tuyết Sơn, TUV, Bí thư Đảng ủy; Nguyễn Văn Khôi, phó bí thư thường trực Đảng uỷ; Hoàng Xuân Năm, Chủ tịch UBND phường.

    Tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Kỳ, phó chủ tịch công đoàn phường đã ôn lại truyền thống về những đóng góp, vị thế của phụ nữ được khẳng định qua các thời kỳ, đặc biệt là niềm tự hào cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, giúp các thế hệ phụ nữ ra sức phấn đấu đẩy mạnh phong trào phụ nữ, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

anh tin bai

Đ/c Nguyễn Thị Kỳ, PCT. Công đoàn phường ôn lại truyền thống ngày 8/3

anh tin bai

Đại diện công đoàn viên phát biểu cảm tưởng

    Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Hoàng Xuân Năm, Chủ tịch UBND phường ghi nhận những nỗ lực, đóng góp tích cực của nữ cán bộ, công chức, viên chức, lao động trong thời gian qua. Đồng chí yêu cầu công đoàn phường tiếp tục bồi dưỡng, tạo nguồn để giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp, đảm bảo về chất lượng và số lượng; tiếp tục triển khai các hoạt động giám sát các hoạt động tổ chức phường, tham gia tích cực, hiệu quả công tác chuyển đổi số gắn với công tác cải cách hành chính, phát huy vai trò của nữ công chức, viên chức trong triển khai thực hiện chuyển đổi số; nhân rộng các mô hình dân vận khéo gắn với hoạt động của công đoàn.

anh tin bai

Đ/c Hoàng xuân năm, Chủ tịch UBND phường

     Nhân dịp này, lãnh đạo UBND phường và Công đoàn phường đã trao quà và chúc mừng các công đoàn viên, người lao động nữ nhân dịp ngày 8/3 luôn trẻ đẹp, xinh tươi, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.. Hoạt động diễn ra tuy đơn giản nhưng thật ấm áp, thể hiện được sự quan tâm của Lãnh đạo dành cho đoàn viên, người lao động nữ vào dịp 8/3 hằng năm. 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

    Sau chương trình là giây phút vui vẻ, thưởng thức bữa tiệc ảnh của toàn thể nữ công đoàn viên 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Minh Thành

Nguồn: Công đoàn phường

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG MINH LONG

Trưởng ban Biên tập:  ông Đinh Văn Sáng - Phó Chủ tịch UBND phường

Địa chỉ: Khu phố 2, phường Minh Long, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0978.906.862

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử phường Minh Long - thị xã Chơn Thành" khai phát hành lại thông tin từ website này

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị